05 kênh Youtube giúp bố mẹ học tiếng Anh cùng con hiệu quả

05 kênh Youtube giúp bố mẹ học tiếng Anh cùng con hiệu quả

Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều kênh hỗ trợ để ba mẹ học tiếng Anh tại nhà cùng bé. Tuy nhiên, mỗi kênh lại phù hợp với nhu cầu riêng của trẻ học tiếng Anh khác nhau. Dưới đây là tổng hợp 05 kênh Youtube uy tín dành cho các bạn nhỏ học tiếng Anh tại nhà.

1. BookBox Inc

Image result for BookBox Inc

Thế mạnh của kênh này chính là các câu chuyện cổ tích, những bài học ngụ ngôn được kể có phụ đề phía dưới, giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nghe, đọc, từ vựng. Ngoài ra, do có phần phụ đề cũng bằng tiếng Anh nên BookBox Inc thích hợp với cả các em đã đọc được chữ.

 

2. KidsTV123

Image result for KidsTV123

KidTV123 là kênh phù hợp cho các bé đang chuẩn bị vào lớp 1. Các video của kênh tập trung vào các bài hát giúp bé tập đếm, phân biệt màu sắc hay tiếng kêu của các con vật… Thú vị hơn nữa là những video này còn giúp bé học cách ghép thành những chữ đơn giản để học vần với hình ảnh nhiều màu sắc, rất sống động.

3. Super Simple Songs

Image result for super simple songs

Kênh youtube này sử dụng những bài hát đơn giản làm nhạc đệm và lồng ghép vào những bài học dành cho trẻ. Loạt phim Treetop Family là một trong những series có lượt xem nhiều nhất nói về tầm quan trọng của gia đình và tình bạn. Khi xem loạt video trong kênh này không chỉ các bé mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng khó mà không nhúng nhảy theo nhạc.

4. ABCkidTV

Image result for ABCkidTV

Sở hữu 9,5 tiệu người đăng lý, ABCkidTV là kênh youtube được yêu thích bởi sự gần gũi và bổ ích. Những video về bảng chữ cái, số, con vật… được thiết kế gần gũi như những người bạn giúp trẻ thích thú học hỏi và tiếp thu nhanh hơn. Điều đặc biệt là mẹ có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng bởi nội dung của các video này đều đầy tính nhân văn và lành mạnh.

5. Appu Series

Related image

Appu Series là kênh tiếng Anh tích hợp nhiều chương trình với nhiều thể loại khác nhau. Điểm đặc biệt là giao diện bắt mắt có thể giúp các bậc phụ huynh cùng học với trẻ nhỏ. Nội dung các bài học cũng rất đa dạng và phong phú, gồm các thể loại yêu thích của trẻ như: phim hoạt hình, phim hoạt họa…

Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán học đơn giản nhất. Học với Appu Series sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các em.

Một điểm nổi bật của học tiếng Anh qua Youtube đó là các bậc phụ huynh có thể chủ động cho các bé học ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời việc dạy nói tiếng Anh cho trẻ sẽ không còn phải chờ đợi và bị gián đoạn nữa. Điều này sẽ nâng cao khả năng tự học tiếng Anh và tạo tinh thần chủ động nắm bắt kiến thức cho trẻ. Hơn thế nữa ba, mẹ cũng có thể học tập cùng con để có thêm sự gần gũi.

 

Icon-back-to-top