Bí quyết nhớ từ vựng tiếng anh lớp 7 dễ dàng qua sách vở

Bí quyết nhớ từ vựng tiếng anh lớp 7 dễ dàng qua sách vở

Học từ vựng tiếng anh lớp 7 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 6. Có một cách giúp trẻ lớp 6 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách phù hợp. Hãy cùng đi tìm hiểu về những cuốn sách này trong bài viết dưới đây nhé.

Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use

Giá: 52.000 VNĐ

Khi học tiếng anh lớp 7, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng các cụm từ tự nhiên hơn khi được kết hợp với nhau trong khi học cuốn sách này.

Đối với việc ghi nhớ nhiều từ vựng thì chắc hẳn là ai cũng cảm thấy khó khăn nhưng có thể nhớ được nhiều từ vựng lại là một lợi thế khi ta sử dụng tiếng anh. Nhưng để sử dụng đúng các từ này, sử dụng nó sao cho chính xác nghĩa của nó, kết hợp từ chính xác thì lại là một thử thách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp. Bạn có thể sử dụng từ “do my homework” và “make a choice”. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ có rất nhiều phân vân, băn khoăn liên quan đến việc tại sao lại sử dụng những từ này mà không sử dụng “make homework” và “do choice”. Về vấn đề này thì đây là những cụm cố định, và nếu như muốn sử dụng đúng chúng thì ta chỉ còn cách là đọc, và nhớ nó để không bị nhầm lần sai hại như vậy.

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Giá: 54.400 VNĐ

Ghi Nhớ 5000 Từ Vựng Với 5 Bí Kíp Học Tiếng Anh Của Người Do Thái hoàn toàn dễ dàng thông qua quyển sách này.

Quyển sách này không chỉ cung cấp hệ thống từ vựng phổ biến nhất những người học tiếng anh hay gặp mà còn hệ thống cả 7 bí quyết của người Do Thái giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn khi học tiếng anh. Đây là một trong những điều giúp cho quyển sách này trở nên đáng mua đối với người tiêu dùng, những người đang băn khoăn trong vấn đề học tiếng anh và đặc biệt là học từ vựng tiếng anh.

Không còn mất nhiều thời gian và quá khó khăn trong việc học tiếng anh nữa nhờ một phần to lớn vào cuốn sách này với các bí quyết như là chọn từ vựng gây sốc để học, các từ vựng có tính hài hước hoặc là học từ vựng thông qua phim, qua ảnh, qua meme hoặc là những thứ vui vẻ, gần gũi xung quanh ta.

Ngoài những bí quyết hữu ích được đề cập đến trong sách thì sách còn đặc biệt được thiết kế giúp cho người đọc khi nhìn vào sách sẽ cảm thấy thú vị và vui vẻ hơn. Đó là sách được thiết kế dưới dạng màu, kích thước nhỏ gọn phù hợp cho người dùng có thể cầm đi lại mọi lúc mọi nơi mà không chiếm diện tích quá nhiều trong túi hoặc là trong cặp sách, rất dễ dàng cầm đi lại mọi nơi như trên xe bus, ở công viên hoặc là những nơi mà bạn cảm thấy có hứng thú để học.

Để giúp bé học tiếng anh lớp 7 tốt hơn thì hãy lựa chọn một trong những cuốn sách trên nhé.

Icon-back-to-top