Học tiếng Anh giá rẻ và những điều mẹ cần biết

Học tiếng Anh giá rẻ và những điều mẹ cần biết

Trung tâm học tiếng Anh giá rẻ uy tín và chất lượng là trung tâm mà các bậc phụ huynh tìm kiếm cho con mình. Nên kết hợp phương pháp dạy ở nhà và trung tâm.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên các phụ huynh thường đổ xô đi đăng kí vô vàn lớp học cho con. Nhưng để giỏi tiếng Anh cứ học càng nhiều càng tốt. Bên cạnh những phương pháp dạy tiếng Anh cho con ở nhà cũng cần phải có trung tâm học tiếng Anh giá rẻ mà đảm bảo hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu từng vấn đề sau đây:

Những điều mẹ cần lưu ý khi bắt đầu cho con học tiếng Anh giá rẻ

Cho trẻ nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì trẻ ở độ tuổi này bộ não của bé được ví như những miếng bọt biển. Có thể hút các thông tin xung quanh rất nhanh và nhạy bén. Bên cạnh đó, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cũng giúp các bé dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn.

Học tiếng Anh giá rẻ và những điều mẹ cần biết

Từ 20 tháng cho đến 8 tuổi là giai đoạn trẻ nhỏ phát triển mạnh nhất về ngôn ngữ, giai đoạn này được gọi là thời kì “phát cảm về ngôn ngữ”. Nếu trẻ được tạo điều kiện để học ngôn ngữ thứ hai song song cùng tiếng mẹ đẻ không những sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ của mình mà còn có thêm khả năng tư duy logic khi trưởng thành.

Tuy nhiên, trẻ nhỏ trong độ tuổi từ môt đến năm tuổi còn rất ham chơi nên việc bắt con học tiếng Anh chỉ bằng lý thuyết chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả

Để học viên nhỏ tuổi tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh giá rẻ, bố mẹ cần kết hợp thời gian dạy tiếng Anh cho con cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản dễ hiểu  giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy con từ vựng mới, bố mẹ nên sử dụng thêm các bức tranh, ảnh đa dạng và sinh động để tạo hứng thú học. Phương pháp dạy tiếng Anh kết hợp cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.

Hơn thế nữa, các bậc phụ huynh cũng nên tạo ra nhiều tình huống khác nhau để trẻ có cơ hội thể hiện vốn tiếng Anh của mình. Bố mẹ có thể giúp bé học tiếng Anh bằng cách nhờ vả bé nói một từ nào đó mà mình giả vờ không biết, chắc chắn bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được đóng vai thầy cô giáo và từ đó kích thích con ham học thêm nhiều từ vựng mới hơn.

Để dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất việc hỗ trợ từ phụ huynh là điều rất cần thiết. Để việc dạy tiếng Anh cho trẻ đạt kết quả tốt thì vai trò của bố mẹ là rất quan trọng .Chính bố mẹ sẽ là người dẫn dắt trực tiếp và cùng con trải qua quá trình phát triển ngôn ngữ. Do đó, các ông bố bà mẹ đừng tỏ ra e dè hay ngại ngùng khi cùng con xây dựng những tình huống học tiếng Anh hàng ngày.

Học tiếng Anh giá rẻ và những điều mẹ cần biết

Chọn trung tâm học tiếng Anh giá rẻ mà đảm bảo hiệu quả

Bên cạnh việc tự dạy cho con học Anh văn tại nhà việc tìm cho con một trung tâm học tiếng Anh giá rẻ uy tín và chất lượng cũng là điều hết sức quan trọng. Bởi vì dù rất muốn nhưng chắc hẳn về mặt chuyên môn và thời gian, các bậc cha mẹ khó có thể đồng hành cùng con học tập trong suốt một thời gian dài. Chính vì vậy, một trong những vấn đề cũng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay là nên cho con học tại trung tâm Anh ngữ nào tốt?

Các tiêu chí để đánh giá trung tâm tiếng Anh tốt

Điều kiện đầu tiên là quy mô lớp học

Quy mô lớp học đạt chuẩn đó là một lớp chỉ khoảng 10-16 học viên, thêm vào đó các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình dạy và học.

Điều kiện thứ 2 là chương trình học và tài liệu giảng dạy

Việc chọn giáo trình hay và phù hợp sẽ giúp quá trình học tiếng Anh của các bé hiệu quả hơn. Một khi bé có nền tảng vững chắc thì việc hoàn thiện, tự trau dồi sau này dễ dàng hơn, giống như căn nhà có nền móng tốt sẽ trở nên kiên cố. Vì vậy, để tạo hứng thú cho các bé khi học tiếng Anh, cung cấp các tài liệu dưới dạng podcast, audio, video, bài hát, phim ảnh.

Học tiếng Anh giá rẻ và những điều mẹ cần biết

Điệu kiện tiếp theo là đội ngũ giáo viên

Một trung tâm tốt là trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ càng, đều là những người có năng lực chuyên môn, có kinh nghiệm dạy học cho trẻ em. Không kể giáo viên bản ngữ hay giáo viên người Việt, không kể giảng viên hay trợ giảng đều tận tình và tâm huyết với nghề. Và điều quan trọng là tất cả đều có chứng chỉ, bằng cấp quốc tế về tiếng Anh đầy đủ.

Những phương pháp dạy hay những lựa chọn trung tâm hoc tieng Anh gia re đảm bảo yêu cầu của bố mẹ là điều kiện tốt để con phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Hãy nên nhớ rằng, không nên ép buộc con học quá nhiều, học theo cách nghĩ của bố mẹ sẽ làm chậm quá trình phát triển của con.

Icon-back-to-top