Học từ vựng tiếng anh lớp 4 qua sách đơn giản hiệu quả

Học từ vựng tiếng anh lớp 4 qua sách đơn giản hiệu quả

Học từ vựng tiếng anh lớp 4 qua sách. Giúp bé học từ vựng tiếng anh lớp 4 hoàn toàn dễ dàng thông qua các cuốn sách sau. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” (The Windy, 2018)

Giá: 54.400 VNĐ

Ghi Nhớ 5000 Từ Vựng Với 5 Bí Kíp Học Tiếng Anh Của Người Do Thái hoàn toàn dễ dàng thông qua quyển sách này.

Quyển sách này không chỉ cung cấp hệ thống từ vựng phổ biến nhất những người học tiếng anh hay gặp mà còn hệ thống cả 7 bí quyết của người Do Thái giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn khi học tiếng anh. Đây là một trong những điều giúp cho quyển sách này trở nên đáng mua đối với người tiêu dùng, những người đang băn khoăn trong vấn đề học tiếng anh và đặc biệt là học từ vựng tiếng anh.

                                      Học từ vựng tiếng anh lớp 4 hoàn toàn dễ dàng hơn khi sử dụng sách

Ngoài những bí quyết hữu ích được đề cập đến trong sách thì sách còn đặc biệt được thiết kế giúp cho người đọc khi nhìn vào sách sẽ cảm thấy thú vị và vui vẻ hơn. Đó là sách được thiết kế dưới dạng màu, kích thước nhỏ gọn phù hợp cho người dùng có thể cầm đi lại mọi lúc mọi nơi mà không chiếm diện tích quá nhiều trong túi hoặc là trong cặp sách, rất dễ dàng cầm đi lại mọi nơi như trên xe bus, ở công viên hoặc là những nơi mà bạn cảm thấy có hứng thú để học.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội  “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề” (The Windy, 2016)

Giá: 42.250 VNĐ

Cuốn sách đầu tiên giúp bé học tiếng anh lớp 4 đó là cuốn tự học 2000 từ vựng tiếng anh theo chủ đề. Chọn Chủ Đề Bạn Yêu Thích, Học Nhanh 2000 Từ Cơ Bản là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sử dụng cuốn sách này. Cuốn sách hệ thống hơn 2000 từ vựng dành cho các bạn ở mọi trình độ có thể sử dụng khi học tiếng anh.

Hoàn toàn dễ dàng khi sử dụng cuốn sách này cho việc học từ vựng tiếng anh lớp 4

Kể cẩ khi bạn đang bắt đầu học tiếng anh, hoặc bạn đang ở level thấp nhất trong khi học tiếng anh, từ trình độ cơ bản nhất đến cao nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân khi học theo cuốn sách này. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục được 2000 từ vựng trong cuốn sách này. Với những nội dung quen thuộc nhất đến từ mọi thứ quen thuộc xung quanh, từ những từ vựng như là về hoa quả, về quần áo, về đồ ăn thức uống hang ngày mà ta sử dụng, về tính cách con người mà bạn gặp xung quanh hoặc là các loại chim, các môn thể thao mà bạn nhìn thấy mỗi khi xem ti vi…

Quyển sách này đặc biệt phù hợp dành cho những ai muốn bổ sung từ vựng theo chủ đề hay là tra cứu nhanh chóng theo vần đầu tiên của từ đấy. Ngoài ra thì còn có bài tập điền từ sau mỗi chương giúp ghi nhớ hiệu quả hơn là học vẹt và nhớ vẹt. Nghĩa của từ cũng được dịch sang tiếng việt nhanh chóng và chính sách cho những bạn chưa được tiếp xúc nhiều với tiếng anh.

Hãy chọn ra cuốn sách tốt nhất giúp bé học tốt từ vựng tiếng anh lớp 4 nhé.

Icon-back-to-top