Học từ vựng tiếng anh lớp 9 dễ dàng thông qua sách vở

Học từ vựng tiếng anh lớp 9 dễ dàng thông qua sách vở

Học từ vựng tiếng anh lớp 9 là một điều không hề dễ dàng đối với những bạn học sinh lớp 6. Có một cách giúp trẻ lớp 6 học từ vựng siêu nhanh đó là học theo những cuốn sách. Hãy cùng đi tìm hiểu về các cuốn sách này trong bài viết dưới đây nhé.

NXB Đà Nẵng “Từ Vựng Tiếng Anh Thực Hành – English Collocation In Use” (Cambridge, Xuân Lan, 2018)

Giá: VNĐ 52.000

Sử dụng các cụm từ tự nhiên hơn khi được kết hợp với nhau trong khi học cuốn sách này. Khi học tiếng anh lớp 9, đây là một cuốn sách hoàn toàn phù hợp.

Học từ vựng tiếng anh lớp 9 hoàn toàn dễ dàng hơn khi sử dụng sách

Đối với việc ghi nhớ nhiều từ vựng thì chắc hẳn là ai cũng cảm thấy khó khăn nhưng có thể nhớ được nhiều từ vựng lại là một lợi thế khi ta sử dụng tiếng anh. Nhưng để sử dụng đúng các từ này, sử dụng nó sao cho chính xác nghĩa của nó, kết hợp từ chính xác thì lại là một thử thách dành cho các bạn ở trình độ trung cấp. Bạn có thể sử dụng từ “do my homework” và “make a choice”, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ có rất nhiều phân vân, băn khoăn liên quan đến việc tại sao lại sử dụng những từ này mà không sử dụng “make homework” và “do choice”. Về vấn đề này thì đây là những cụm cố định, và nếu như muốn sử dụng đúng chúng thì ta chỉ còn cách là đọc, và nhớ nó để không bị nhầm lần sai hại như vậy.

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội “3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” ( The Windy, Nguyễn Thu Huyền, 2016)

Giá: VNĐ 51.200

Cuốn sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng do NXB ĐH Quốc Gia Hà Nội xuất bản. Quyển này này là quyển sách chuyên dành cho các bạn đang có ý định muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC, đặc biệt là các bạn sắp ra trường. Sách được xuất bản, được in bằng màu kết hợp với rất nhiều các hình họa đặc biệt thú vị giúp cho việc học từ vựng không còn khô khan và khó khan nữa. Hệ thống các từ vựng sẽ giúp các bạn học được các từ vựng từ thường hay gặp đến những từ vựng hiếm. Cuốn sách này được tổng hợp và biên soạn rất chi tiết, giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian do đã có hệ thống lại, không cần phải tự đi tìm tòi và mày mò mất thời gian nữa.

Hoàn toàn dễ dàng khi sử dụng cuốn sách này cho việc học từ vựng tiếng anh lớp 9

Cuốn sách này đưa ra những cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả thông qua các sơ đồ tư duy được vẽ trong sách, tổng hợp lại những bí quyết nhớ lâu đặc biệt của người Do Thái (một trong những chủng tộc người thông minh nhất trên thế giới). Ngoài ra thì còn có nhiều phương pháp, kinh nghiệm giúp làm bài đạt được kết quả cao trong bài thi TOEIC và cách nhớ các từ lâu nhất. Đây là một cuốn sách đáng được mọi người biết đến và rất phù hợp với giá tiền so với các bạn sinh viên nghèo. Nó còn có một công dụng đặc biệt đó là giúp tiết kiệm thời gian, không bị sao nhãng vào nhiều từ vựng không gặp bao giờ.

Hãy chọn ra cuốn sách tốt nhất giúp bé học tốt từ vựng tiếng anh lớp 9 nhé.

Icon-back-to-top