Sách tiếng Anh hay cho trẻ mẫu giáo

Sách tiếng Anh hay cho trẻ mẫu giáo

 

 

Dạy trẻ ở độ tuổi mẫu giáo học tiếng Anh đang dần trở thành mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Thế nhưng, giữa số lượng sách dạy tiếng Anh “khổng lồ” như hiện nay, các bậc phụ huynh dễ bị lúng túng khi tìm một quyển sách phù hợp cho bé.

Cùng tìm hiểu và chọn cho con những cuốn sách phù hợp nhé!

Britannica discovery library

 

Image result for Britannica discovery library

Đây là bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi, gồm 12 tập với nhiều từ vựng và câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh sống động cùng các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như: màu sắc, động vật, số đếm, thời gian, chữ cái… Đây là bộ sách không chỉ dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho trẻ mẫu giáo.

 

Usborne My First Reading Library

 

Image result for Usborne My First Reading Library

Đây là bộ truyện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

 

Phonics for dummies

 

Image result for Phonics for dummies

Đây là quyển sách rất phù hợp với trẻ mẫu giáo hay các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Quyển sách này chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác. Quyển sách này sẽ giúp các bé về cách đánh vần và rèn luyện kĩ năng đọc Tiếng Anh, tìm hiểu về giọng điệu, cách phát âm và phát triển kĩ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

 

My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi), với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ học qua nhiều cách với các chủ đề gần gũi giúp trẻ cảm thấy thích thú khi học.

Image result for My Little Island level 1, 2, 3

Hook on phonics

 

Image result for Hook on phonics

Bộ sách dành cho trẻ mẫu giáo của Hook on phonics gồm 6 quyển sách tương ứng với 6 câu chuyện sinh động. Kết hợp với nó là 2 quyển thực hành đưa cha mẹ và bé đến những hoạt động đầy thú vị. Sách có giọng đọc Anh – Mỹ khá dễ, phù hợp với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể cho con nghe từ vựng hay truyện qua DVD.

 

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

 

Image result for Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách học tiếng Anh cho bé, Family and Friends, được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên rất dễ dàng cho bé mẫu giáo học tập. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh chủ đề gần gũi như: gia đình, ban bè… Trong mỗi bài học các bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.

 

Brain Boosters

 

Image result for Brain Boosters

Quyển sách này gồm 128 trang, giúp bé không những học tiếng Anh mà còn rèn luyện kĩ năng suy luận, phân tích. Các bé sẽ thích thú với các hoạt động cắt, dán, ghép những hình ảnh dễ thương, gần gũi trong cuốn sách này. Phần cuối còn có đáp án để bố mẹ đối chiếu kết quả. Cách học tiếng Anh mới lạ này chắc hẳn sẽ làm việc học tiếng Anh cho bé dễ dàng hơn.

 

 

 

Icon-back-to-top