Tham khảo 5 cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học cho con

Tham khảo 5 cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học cho con

Bố mẹ nên tìm mua cho con một cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học phù hợp để con có thể học tập một cách có hệ thống và mang lại hiệu quả cao.

Giáo trình tiếng Anh tiểu học nào phù hợp với các bé. Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam. Vì thế, việc giáo dục tiếng Anh cho các bé được chú trọng ngay từ những năm còn học mẫu giáo, tiểu học. Đối với các bé học tiểu học thì sử dụng giáo trình tiếng Anh trở nên cần thiết, để bé có thể học tập có hệ thống và hiệu quả hơn.

Vì sao nên sử dụng giáo trình tiếng Anh tiểu học cho bé?

giao trinh tieng anh tieu hoc 1

Khác với việc dạy bé học tiếng Anh vỡ lòng là bố mẹ và thầy cô giáo phải tạo cho con một môi trường học tiếng Anh thân thuộc, giúp con làm quen và hình thành những tư duy mới nhất, chính xác nhất về Anh ngữ. Khi bé bước vào giai đoạn học tiểu học, hay mầm non lớp lớn thì bố mẹ nên tìm cho con một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp nhất.

Các kiến thức tiếng Anh dạy con trong độ tuổi tiểu học đòi hỏi phải có sự liên kết, có hệ thống để bé có thể tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả. Kiến thức bé tiếp thu sẽ có sự logic hệ thống, nhờ đó bé sẽ nhớ được kiến thức lâu hơn, chính xác hơn. Cho nên, bên cạnh chương trình giảng dạy tiếng Anh trên lớp, ở trường học thì bố mẹ nên tìm mua cho con một cuốn giáo trình học tiếng Anh tiểu học phù hợp.

Xem thêm: trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất?

Tham khảo 5 cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học hay nhất

Sau đây là 5 cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học được nhiều người ưa thích, lựa chọn và đánh giá cao. Bố mẹ có thể tham khảo qua và tìm hiểu kĩ hơn trước khi quyết định mua cho con.

giao trinh tieng anh tieu hoc 2

1. Giáo trình My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là một bộ sách vô cùng dễ thương để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Sách có nội dung bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Mỗi bài học được thiết kế sinh động giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên qua nhiều hoạt động khác nhau. Có thể nói My Little Island chính là quyển sách tốt nhất để con vừa học vừa chơi.
Bộ sách này gồm đầy đủ Audio + PDF + Flashcard, vậy nên ba mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà.

2. Giáo trình Family And Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Units (bài học) xoay quanh những chủ đề như gia đình, bạn bè của con. Qua từng bài học, bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết rất hiệu quả. Bộ sách được thiết kế vô cùng sinh động, vui nhộn nhưng cũng rất khoa học nên các con có thể tự học. Family And Friends là một lựa chọn hoàn hảo để bé tự học tiếng Anh ngay từ đầu.

3. Giáo trình Hook On Phonics

Đây là một quyển sách rất hay dành cho những bé từ 4 tuổi trở lên bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những bài học được giảng dạy bằng chất giọng Anh – Mỹ khá dễ nghe và dễ học theo. Kiến thức được truyền tải qua các mẩu chuyện ngắn, game ghép từ hay từ vựng với những flashcard. Ba mẹ có thể cho con học từ vựng hay nghe truyện qua DVD.

Cũng giống như My Little Island, Hook On Phonics gồm có Ebook, DVD và Flashcard. Ba mẹ nên in màu sách ra, chia nhỏ thành từng nhóm bài tập để con dễ dàng học hơn.

giao trinh tieng anh tieu hoc 3

4. Giáo trình Get it Up 1, 2, 3

Get it Up được biên soạn giúp trẻ em tiểu học củng cố, phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

5. Giáo trình Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách được biên soạn bởi bộ 3 tác giả người Việt: Nguyễn Trưởng Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lễ Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận với các nội dung khoa học đơn giản. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng, được nhiều em nhỏ yêu thích.

Điểm đặc biệt của sách là dạy tiếng Anh thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học cho trẻ. Qua những bài tập thực hành phong phú, giúp các con có nhiều trải nghiệm phong phú trong tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề cơ bản trong cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ đến trong bài viết: “Tham khảo 5 cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học cho con” mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có cho mình những thông tin bổ ích cho việc dạy con học tiếng Anh.

Có thể bạn quan tâm: tiếng Anh cho trẻ mầm non, be hoc tieng Anh qua hinh anh, tiếng Anh trẻ em theo chủ đề.

Icon-back-to-top