Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất hiện nay cho bé nhà bạn

Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất hiện nay cho bé nhà bạn

Để trả lời cho câu hỏi: Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất thì đó là trung tâm tiếng Anh Apax. Con của bạn sẽ có môi trường học tốt nhất.

Trẻ em là tương lai của đất nước vì vậy lựa chọn một trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất là điều quan trọng. Một trung tâm tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến việc học tiếng Anh và tương lai sau này của bé. Lựa chọn một trung tâm tốt sẽ là bước đệm tốt cho việc học tiếng Anh sau này. Trung tâm Anh ngữ Apax là địa chỉ mà các bậc cha mẹ lựa chọn cho con của mình.

Apax – Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất cho bé nhà bạn

Khi cho bé nhà bạn học tại trung tâm Anh ngữ Apax sẽ có được những lợi ích dưới đây:

1. Giúp trẻ phát âm chuẩn như người bản ngữ

Khi trẻ còn nhỏ, bé luyện phát âm là chuẩn nhất. Chính vì vậy trẻ có thể dễ dàng nhận ra chính xác những khác biệt nhỏ trong âm điệu và tiếng nói. Bé có thể luyện nói tiếng Anh của mình đặc biệt là những từ khó. Đây chính là lý do, trong độ tuổi này các bậc cha mẹ nên cho bé theo học tại trung tâm Anh ngữ Apax. Để chúng tôi đảm bảo mọi phát âm của bé luôn chuẩn như người bản ngữ. Bạn cũng có thể học tiếng Anh cùng bé tại nhà.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Tuổi càng lớn thì khả năng luyện phát âm càng kém đi. Nên luyện phát âm chuẩn là vô cùng quan trọng, con bạn có thể sẽ nói trôi chảy và tự tin ngay từ đầu. Nó sẽ tạo nên những phản xạ cho con của mình một cách tự nhiên. Đây là câu trả lời cho trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất của bạn.

Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất hiện nay cho bé nhà bạn

2. Nâng cao sự tự tin của trẻ

Khi học tại trung tâm tiếng Anh Apax con của bạn sẽ được học tiếng Anh qua bài hát, những trò chơi tương tác… Điều này sẽ khơi dậy niềm vui khi học tiếng Anh của bé. Trẻ thường hát và nhảy theo các giai điệu bài hát vui nhộn. Nhưng bé không thường xuyên thể hiện điều này, các giáo viên của trung tâm sẽ giúp bé thể hiện sự tự tin của mình cho các bạn trong lớp.

Giai đoạn từ 4- 6 tuổi chính là thời điểm học tiếng Anh tốt nhất. Lúc này trẻ tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và trực quan hơn hẳn. Giáo viên của trung tâm sẽ kích thích khả năng học của bé. Chắc chắn trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá.

3. Khả năng đọc tốt hơn

Với những phương pháp dạy hiện đại của mình trung tâm tiếng Anh Apax sẽ giúp khả năng đọc tiếng Anh của trẻ được tốt hơn. Như đã nói ở trên khi được dạy phát âm chuẩn ở trung tâm thì việc đọc tốt tiếng Anh không còn là vấn đề nữa. Ngoài ra bé thường xuyên được tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài để họ sửa chữa những cách đọc tốt nhất. Bạn cũng có thể hoc tieng Anh cung be tại nhà. Bạn đã biết trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất chưa.

Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất hiện nay cho bé nhà bạn

4. Kích thích não bộ của bé phát triển

+ Não bộ của chúng ta có thể được coi là một bộ máy: Nó cần phải được hoạt động liên tục. Việc tiếp xúc tiếng Anh sớm là một cách giúp não bộ của trẻ tốt hơn. Đến với trung tâm tiếng Anh Apax, các con sẽ được học một cách tốt nhất để phát triển điều này.

+ Các bạn cần biết rằng: Những trẻ có thể nói được hai ngôn ngữ. Đặc biệt là có thể nó tốt tiếng Anh từ nhỏ thường có số lượng chất xám trong não lớn hơn những đứa trẻ khác.

+ Chất xám có vai trò việc xử lý thông tin cho não bộ, bao gồm: Bộ nhớ, ngôn ngữ và nhận thức giác quan. Cho nên việc tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm giúp não bộ sớm nhận thức được điều này. Sau này khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ sẽ tốt hơn.

Tại sao nên cho con học tiếng Anh tại Apax

Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất hiện nay cho bé nhà bạn

Đăng kí học tại trung tâm Anh ngữ Apax con của bạn sẽ được học trong môi trường 100% chuẩn quốc tế  một cách tự nhiên nhất. Từ giáo trình học chuẩn quốc tế, mỗi bé có một phương pháp học phù hợp với mình. Các giáo viên của trung tâm 100% đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đào tạo chuyên nghiệp trong việc dạy trẻ em. Đến với Apax, phụ huynh và bé sẽ có được nhiều thứ khác nữa như: Một môi trường học vô cùng lý tưởng, một trường học quốc tế Mỹ ngay tại nhà bằng việc học trực tuyến 1:1 với giáo viên nước ngoài.

Bé sẽ được học miễn phí 1 buổi tại trung tâm của chúng tôi trước khi đăng kí nhằm kiểm tra đánh giá khả năng học của bé. Từ việc kiểm tra này chúng tôi sẽ có phương pháp dạy hiệu quả nhất, phù hợp với khả năng của trẻ. Cha mẹ chắc chắn có thể yên tâm cho trẻ học tại trung tâm của chúng tôi.

Sau khi đọc bài viết này của chúng tôi chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời về trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất rồi phải không. Nếu muốn tìm một trung tâm cho con của mình hãy đến với Apax nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón các bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các trung tâm khác như: Trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng, trung tâm Anh ngữ tại Vĩnh Phúc, trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh.

Icon-back-to-top